Trang chủ

Giới thiệu

Tin tức, sự kiện

Tư vấn đầu tư & kinh doanh

Đại diện sở hữu trí tuệ

Tư vấn pháp lý

Tra cứu

Liên hệ

 

 
Số lượt truy cập
 
LĨNH VỰC DỊCH VỤ VIỄN THÔNG VÀ CÔNG NGHỆ THÔNG TIN

Một trong những dấu mốc quan trọng thể hiện sự mở cửa và hội nhập của ngành bưu chính - viễn thông Việt Nam chính là việc Chính phủ Việt Nam cấp Giấy phép Đầu tư vào tháng 9 năm 2001 phê chuẩn Hợp đồng Hợp tác Kinh doanh Dịch vụ Thông tin Di động công nghệ CDMA giữa Saigon Postel Corporation (Việt Nam) với ba Tập đoàn của Hàn Quốc là SK Telecom, LG Electronics và DongAh Elecomm. Đây là Dự án Hợp đồng Hợp tác Kinh doanh đầu tiên giữa một doanh nghiệp cổ phần có sự tham gia của các nhà đầu tư tư nhân Việt Nam với các nhà đầu tư nước ngoài được cấp phép trong lĩnh vực này do các sáng lập viên NTK tư vấn trực tiếp.

Ngoài ra, NTK còn đang tư vấn cho một số liên doanh của Tổng Công ty Bưu chính Viễn thông Việt Nam (VNPT) trong lĩnh vực sản xuất thiết bị viễn thông, như: VKX Limited, Postef-DongAh Energy System Corporation, Alcatel Network Systems Vietnam, v.v.

Các sáng lập viên của NTK còn tư vấn cho hàng loạt các Dự án có vốn đầu tư nước ngoài hoạt động trong lĩnh vực công nghệ thông tin, như: KDDI, DICOM, FUJITSU, ExactSoftware, v.v.

Quay lại >>

 


 

@ Bản quyền thuộc về CÔNG TY TNHH TƯ VẤN – ĐẦU TƯ N.T.K