Trang chủ

Giới thiệu

Tin tức, sự kiện

Tư vấn đầu tư & kinh doanh

Đại diện sở hữu trí tuệ

Tư vấn pháp lý

Tra cứu

Liên hệ

 

 
Số lượt truy cập
 
LĨNH VỰC SẢN XUẤT CÔNG NGHIỆP

Các sáng lập viên của NTK tự hào là nhà tư vấn thường xuyên cho Công ty YAMAHA Motor Việt Nam trong suốt quá trình hình thành và triển khai thực hiện Dự án tại Việt Nam từ năm 1998 đến nay. Sự phát triển ấn tượng của Yamaha Motor Việt Nam thời gian qua là một minh chứng điển hình cho tính hiệu quả và chuyên nghiệp của các dịch vụ tư vấn do NTK cung cấp. NTK cũng đã tư vấn thành công cho Tập đoàn YAMAHA trong việc hình thành và triển khai Dự án sản xuất linh kiện, phụ tùng động cơ ôtô, xe máy tại KCN Thăng Long, Hà Nội với tổng vốn đầu tư hơn 42 triệu USD, nâng tổng vốn đầu tư của các Dự án do Tập đoàn YAMAHA đầu tư vào Việt Nam lên hơn 120 triệu USD.

Các sáng lập viên của NTK cũng đã tư vấn thành công cho Công ty Ôtô TOYOTA Việt Nam trong việc thành lập Trung tâm Xuất khẩu Phụ tùng Ôtô TOYOTA. Đây là Trung tâm đầu tiên tại Việt Nam chuyên đặt hàng gia công và mua từ các nhà cung cấp Việt Nam các loại phụ tùng ôtô để gia công, đóng gói, ghi nhãn và xuất khẩu với quy mô vốn đầu tư là 5,2 triệu USD và doanh số dự kiến hàng năm là 20 triệu USD.

Ngoài ra, NTK đã và đang tư vấn thành công cho việc hình thành và triển khai rất nhiều Dự án sản xuất công nghiệp khác tại Việt Nam.

Quay lại >>

Trang chủ | Giới thiệu | Tư vấn Đầu tư & Kinh doanh | Đại diện SHTT | Tư vấn Pháp lý | Lưu ý | Liên hệ


 

@ Bản quyền thuộc về CÔNG TY TNHH TƯ VẤN – ĐẦU TƯ N.T.K